หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Chơi tiếp những pokemon bắt ở Pokemon Go bên trên Pokemon Let’s Go cùng chỉ dẫn sau

Gamer có đang mua cho chính bản thân mình đời máy chơi trò chơi đa chức năng Switch của Nintendo? người chơi có đang tận thưởng sự thu hút của 2 chế độ Pokemon Let’s Go Pikachu cùng Pokemon Let’s Go Eevee? gamer có từng ngày đêm săn bắn với Pokemon Go bên trên di động?

Nếu giải đáp của mình là “có” cho cả 3 thắc mắc bên trên thì bền vững bạn sẽ xem xét bài viết dưới đây của tụi tôi.

Nintendo tỏ ra là một trong những nhà phát triển Game “quốc dân” khi ưu ái cho các game thủ trung thành của Pokemon Go cơ hội đc thường xuyên xây cất “di sản” của chính bản thân mình trên đời máy Switch.

Chi tiết, những bạn từng đấu Pokemon Go giống như trả tất cả các pokemon từng bắt đc sang chơi ở 2 cách thức Pokemon Let’s Go Pikachu với Pokemon Let’s Go Eevee. Thật ấn tượng đúng không nào!
Có vẻ coi Pokemon Let's Go là bạn dạng của Pokemon GO cho đời máy Nintendo Switch
Có vẻ coi Pokemon Let's Go là bạn dạng của Pokemon GO cho đời máy Nintendo Switch
Trước tiên, việc Pokemon Go - một loại game mobile, có thể liên kết về dữ liệu với Pokemon Let's Go - một trò chơi Nintendo Switch, cho biết suy nghĩ của hãng Game nhật bản trong công việc chiều lòng lượng fan hâm mộ trung thành mập mạp của chính bản thân mình. Thứ hai nữa cũng là để tạo bàn đạp về doanh thu cho phiên bản Let's Go vì lôi kéo được con số fan hâm mộ từng chiến qua Pokemon Go.

Để chuẩn bị, tất nhiên khởi đầu buộc phải bạn phải có một chiếc Smartphone thiết đặt Pokemon Go cùng 1 máy Switch có Pokemon Let's Go rồi.

Thứ nhất hãy bật gắn kết Bluetooth của mobi, tiếp đến mở Pokemon Go trên mobi lên. tiếp theo sau hãy vào mục "Settings", kéo xuống cuối chọn "Nintendo Switch".

Hoàn thành các bước sẵn sàng bên trên dế yêu. tiếp sau mở Pokemon Let's Go trên máy Switch. Vào danh mục thiết lập trò chơi rồi vào tiếp mục "Open Pokemon Go settings".

Tiếp sau chiếc Switch của bản thân sẽ tìm xung quanh cùng đòi hỏi gắn kết và mobi qua giao thức bluetooth. nên chọn "yes" khi được hỏi có search tài khoản Pokemon Go hay không cùng chọn lựa "yes" đợt tiếp nhữa khi Game tra cứu thấy được tài khoản bên trên mobile.
Việc thay đổi Pokemon được triển khai tại Go Park Complex - khu công viên trọng tâm ở city Fuschia
Việc thay đổi Pokemon được triển khai tại Go Park Complex - khu công viên trọng tâm ở city Fuschia
Đến lúc này, kết nối giữa Pokemon Let's Go trên Switch với tài liệu Pokemon Go trên điện thoại đã được cài đặt. tuy nhiên, trò chơi không tự động chuyển đổi kho Pokemon vào tay bạn mà bạn phải thao tác làm việc đó 1 cách...thủ công.

Cụ thể, hãy vào chơi Pokemon Let's Go, đi tới đô thị Fuschia rồi tới khu công viên trọng tâm nằm ở giữa đô thị này. địa điểm sau đó bạn phải lép tới là khu vực kinh tế. sau đây hãy chọn "Bring Pokemon" để các bước chuyển đổi giao đc bắt đầu nhập môn.

Hãy chuyển qua dế yêu của mình, mở lại Pokemon Go, vào mục PokeDex. chăm chú góc bên trên bên buộc phải có biểu trưng của Nintendo Switch, hãy bấm vào đó để thay đổi tới mục chọn pokemon để chuyển. game thủ được phép biến hóa nhiều nhất 50 pokemon từ Pokemon Go để sang chiến ở Pokemon Let's Go.

Sẽ mất một chút time để tài liệu truyền chấm dứt, tiếp đến game thủ hãy quay trở về trò Pokemon Let's Go trên Switch. giờ đây chọn chọn "Enter a GO Park" ở Khu Vực kinh tế của khu vực công viên. Oa! Giờ thì người chơi đã bắt gặp mình đc gặp lại với đám Pokemon yêu quý của chính mình rồi nào. Nhìn chúng đứng đông "đàn đống" cạnh nhau thật đẹp mắt đúng không nào!
Tái ngộ cùng đám pokemon cũ quả là...xúc động phải chứ nào!
Tái ngộ cùng đám pokemon cũ quả là...xúc động phải chứ nào!
Giờ gamer chỉ cần mang nó quay về môi trường thiên nhiên...nuôi giam giữ xưa có khả năng bên trên Pokemon GO. Điều thú vui nữa là bạn cũng có thể liên kết cùng đổi khác giao pokemon từ mobile qua Switch túi ba lô nhiêu lần tùy thích. chính vì thế người chơi rất có thể đôi lúc đưa điện thoại đi xuống đường săn thêm Pokemon, để rồi tiếp nối thay đổi lại qua Pokemon Let’s Go để đấu.

Như vậy là chúng ta vừa và nhau học những đổi khác Pokemon từ trò chơi hệ điện thoại di động - Pokemon GO, sang trò chơi hệ Nintendo Switch - Pokemon Let’s Go (cả 2 bản Pikachu cùng Eevee). mong muốn thông tin hữu ích trên để giúp đỡ Cả nhà có được Trải Nghiệm Game vui lòng, thu hút hơn.

Thiết nghĩ phương thức kết nối với thay đổi dữ liệu trò chơi “đa hệ” này là 1 trong những phương pháp rất cần phải nhân lớn trong địa cầu trò chơi. Bởi đó là một biện pháp “đôi bên và có lợi”.

Gamer đc Khả năng Game theo phương pháp lý thú hơn. Bên cạnh đó đó nhà phân phối vừa đẩy cao giá trị chiến lại cho trò chơi cũ, vừa kéo đc một lượng tín đồ nhất định tạo sức bay cho chế độ new của bản thân. hài hòa và hợp lý quá rồi đúng không nào!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น